0911801111
TOP

Trạng thái mua hàng - Mua sách sỉ gọi 0911071111

Thứ 6 | 29/03/2019 - Lượt xem: 212
Trạng thái mua hàng

ĐẠT ĐƯỢC TRẠNG THÁI THÔI MIÊN


 Ngay bây giờ có phải bạn đang đọc những dòng chữ này ?

Câu hỏi có thể không còn hợp lý như hồi tôi mới hỏi bạn lúc đầu .

Trong lúc bạn đang nhìn vào những trang sách này , có thể một phần nào đó của tâm trí bạn đang lang thang đâu đó , hoặc sắp sữa lang thang ; có thể bạn đang nghĩ về một bữa ăn , một cuộc hẹn , một quyển sách hoặc hương vị mình sắp nếm , hoặc nhiều điều khác .

Về bản chất , bạn đang ở trạng thái bị thôi miên . Tâm trí của bạn vẫn đang tập trung vào những từ ngữ này , nhưng nếu tôi viết từ hoặc cụm từ nào đó sai lầm và kịch hoạt một quy trình tâm lý mới trong đầu bạn , tâm trí của bạn có thể đi lệch theo một hướng mới . Bạn thậm chí có thể đặt sách xuống và không thèm đọc hết trang nay , bỏ dở luôn chương sách . Tất cả đều phụ thuộc vào những gì tôi kích hoạt bên trong bạn .

Nào hãy dừng đọc và xét kỹ :

Lúc bạn đang đọc các đoạn văn trước , tâm trí của bạn có lang thang đâu đó không ?

Khi tôi đề cập tới bữa ăn sáng của bạn , dạ dày bạn có sối lên không ?

 Khi tôi nói đến một cuộc hẹn , bạn có liếc nhìn đồng hồ không ?

Khi tôi đề cập đến quyển sách kế tiếp , bạn có nghĩ đến những quyển sách khác mà bạn muốn đọc không ?

Tôi đã rất thận trọng không gợi ý đến bất kỳ điều gì gây kích thích một cách thẳng thừng. Nếu tôi làm thế , tâm trí của bạn sẽ đi lạc khỏi cuốn sách này .Thế đấy , ngay cả với những liều kích hoạt không chú ý mà tôi đã nêu , tôi chắc rằng tâm trí của bạn đã rời khỏi trang giấy ít nhất cũng vài lần . Bài tập đơn giản này nhằm mục đích mang đến cho bạn một ý niệm nho nhỏ về những gì mà khách hàng tiềm năng của riêng bạn đang trải qua khi bạn nói chuyện với hoặc yêu cầu họ đọc bức thư , một email từ bạn hoặc viếng thăm trang web của bạn . Họ quá bận rộn . Họ nghĩ về chính họ và những thứ hấp dẫn họ  Họ đang trong trạng thái bị thôi miên .


TRẠNG THÁI THÔI MIÊN TỈNH CỦA BẠN


Trạng thái mà người ta thường chìm vào không phải là một trạng thái ngủ mà trong đó người ta ngủ sâu , nhưng vẫn nhận biết được tiếng nói .Đúng hơn thì đó là một trạng thái tỉnh , mà ở đó , chúng ta vẫn rất tỉnh táo , mắt vẫn mở , nhưng tâm trí chúng ta tập trung vào một cái gì đó khác chứ không phải những cái gì đó diễn ra trước mắt chúng ta .

Thuật ngữ trạng thái tỉnh được Wesley Wells đề xuất vào năm 1924 . Trong quyển sách mới đây , Thôi miên bằng ngôn từ , tôi đã định nghĩa như thế này : " Trạng thái tỉnh là một sự tập trung chú ý . Bạn đang tập trung quá nhiều vào một thứ gì đó đến nỗi gần như quên hết mọi thứ xung quanh . Mỗi khi đọc một quyển sách hấp dẫn , bạn có thể rơi vào trạng thái lơ mơ độ nhẹ . Vì mắt bạn vẫn mở nên đây được gọi là trạng thái tỉnh .

Trạng thái tỉnh gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khi bạn lái xe dài ngày , cái được gọi là thôi miên của đường cao tốc lẻn vào bạn , giúp bạn lái xe một cách an toàn đến nỗi bạn không còn nhận thức gì về thời gian dài dăng dẵng đang trôi qua . Khi bạn đọc một quyển sách hay , tâm trí bạn tập trung hết vào nó đến nỗi bạn quên hết mọi thứ khác chung quanh trong một khoảng thời gian nhất định .

TRÍCH DẪN SÁCH HAY 

Mua sách giá rẻ TRẠNG THÁI MUA HÀNG TÁC GIẢ JOE VITALE GỌI 0911071111

Những cuốn sách tuyển chọn hay nhất , trong bộ khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến - Bộ sách quyền năng kinh doanh Online cho người mới bắt đầu khởi nghiệp bán hàng qua mạng :  1 - TỬ HUYỆT CẢM XÚC TÁC GIẢ : ROY GARN 2 - THÔI MIÊN BẰNG NGÔN TỪ TÁC GIẢ: JOE VITALE 3 - TRẠNG THÁI MUA HÀNG TÁC GIẢ JOE VITALE 4 - NGHỆ THUẬT VIẾT QUẢNG CÁO TÁC GIẢ VICTOR O. SCHWAB 5 "THUẬT VIẾT LÁCH TỪ A ĐẾN Z TÁC GIẢ: NGỌC TRÂN 6 NHỮNG ĐỊNH LUẬT BẤT BIẾN CỦA QUẢNG CÁO TÁC GIẢ : ROSSER REEVES . 7 QUẢNG CÁO QUYẾN RŨ TÁC GIẢ PIERRE MARTINEAU  8 - TRIỀU ĐẠI CỦA MỘT ÔNG HOÀNG QUẢNG CÁO DAVID OGILVY . 9 - Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy Tác giả:David Ogilvy 10 ”THUẬN TÂM Ý” TÁC GIẢ NICHOLAS EPLEY 11 - Sách 9 TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI ĐANG YÊU VÀ ĐƯỢC YÊU TÁC GIẢ: HIDEKO SUZUKI  12 KẾ TOÁN KIỂM TOÁN TRONG KINH DOANH – GIÁO TRÌNH MÔN F1 ACCA tác giả Nguyễn Công Tâm . 13- NGUYÊN LÝ DESIGN THỊ GIÁC TÁC GIẢ NGUYỄN HỒNG HƯNG .14  BỐ CỤC THỊ GIÁC – TÁC GIẢ NGUYỄN HỒNG HƯNG 15 - AI RỒI CŨNG CHẾT TÁC GIẢ: ATUL GAWANDE . Công Ty  TNHH VĂN HÓA HỌC - TÔN VINH GIÁ TRỊ TRI THỨC trân trọng chia sẻ ! 
Đang tải bình luận,....