Mua sách LỜI TỰ THÚ CỦA MỘT BẬC THẦY QUẢNG CÁO Tác giả David Ogilvy

Chào bạn , bạn là nhà sản xuất , bạn đang sở hữu nguồn hàng rất chất lượng , giá nhập siêu mềm , nhưng bạn vẫn không biết làm sao để bán hàng ? Bán tại cửa hàng ? Hay bán qua internet , bán qua zalo , face , hay ký gởi các đơn vị  phân phối có uy tín ? ĐÂY LÀ CUỐN SÁCH GIÚP BẠN THỰC HIỆN ĐƯỢC KHAO KHÁT BÁN HÀNG NHANH CỦA BẠN ... NGHỆ THUẬT VIẾT QUẢNG CÁO ĐỈNH CAO 

Website đọc sách miễn phí LỜI TỰ THÚ CỦA MỘT BẬC THẦY QUẢNG CÁO BÌA MỀM MÀU TRẮNG ĐEN ĐẸP    .Web Mua sách mới trực tuyến LỜI TỰ THÚ CỦA MỘT BẬC THẦY QUẢNG CÁO Tác giả David Ogilvy  GIÁ TỐT GỌI 0911801111 gặp anh Phú

Cửa hàng sách Online Mua sách rẻ LỜI TỰ THÚ CỦA MỘT BẬC THẦY QUẢNG CÁO Tác giả David Ogilvy    online giảm giá tốt nhất GỌI zalo 0911071111 . Nhà sách qua mạng chuyên nghiệp - Mua sách độc quyền LỜI TỰ THÚ CỦA MỘT BẬC THẦY QUẢNG CÁO Tác giả David Ogilvy   giá bán 111k gọi  0911801111.  

Mua sách sỉ LỜI TỰ THÚ CỦA MỘT BẬC THẦY QUẢNG CÁO Tác giả David Ogilvy  tốt nhất tại sài gòn , hồ chí minh Gọi  0911010999 . Mua sách nhanh LỜI TỰ THÚ CỦA MỘT BẬC THẦY QUẢNG CÁO Tác giả David Ogilvy     uy tín qua mạng tại Việt Nam gọi 0911121222 . Mua bán sách hay - Sách tuyển chọn  LỜI TỰ THÚ CỦA MỘT BẬC THẦY QUẢNG CÁO Tác giả David Ogilvy    ZALO 0911121222 = Đại chỉ 30/19 Nguyễn Cửu Vân Bình Thạnh - công ty VĂN HÓA HỌC - TÔN VINH GIÁ TRỊ TRI THỨC !

Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo (Tái Bản 2017) Đây là cuốn hồng bào thư cho nhiều thế hệ trong giới quảng cáo, là kết tinh trí tuệ sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, và trải nghiệm của một cái tên đã đi vào huyền thoại - David Mackenzie Ogilvy. Quan niệm của Ogilvy về quảng cáo thiết thực một cách giản dị. Đối với ông, quảng cáo không bán được hàng là quảng cáo vô giá trị. Ông không thích lối quảng cáo màu mè mà mơ hồ, không thích dùng những thuật ngữ xa lạ với đời sống thường nhật của người tiêu dùng, và không tham gia vào các giải thưởng sáng tạo, bởi giành chiến thắng trong các cuộc thi đó, với ông, lại có thể là điều đáng xấu hổ.


Tuy được viết từ những năm 1960, nhưng những lời khuyên thông thái, sắc sảo và đầy khích lệ của Ogilvy vẫn giữ được giá trị qua thử thách của thời gian và đã trở thành những chuẩn mực trong ngành. Cuốn sách làm thay đổi quan niệm của công chúng đối với ngành quảng cáo, quan niệm của những người trong ngành về chính bản thân họ, và quan niệm của những ai sắp bước chân vào lĩnh vực này.

Về David Mackenzie Ogilvy

David Mackenzie Ogilvy là người gốc Scotland, từng theo học ở trường Oxford nhưng bị đuổi học. Sau đó ông trải qua rất nhiều nghề khác nhau như làm đầu bếp ở một khách sạn ở Paris, người chào hàng tận nhà, công nhân xã hội ở các khu ổ chuột ở Edinburgh, trợ lý nghiên cứu cho Tiến sĩ Gallup, thậm chí còn làm nông dân trồng thuốc là ở Pennsylvania. Về sau ông thành lập hãng quảng cáo Ogilvy, Benson & Mather và chỉ trong một thời gian ngắn ông đã đưa hãng này trở thành một trong những hãng quảng cáo lớn và uy tín nhất nước Mỹ. Ông được giới quảng cáo kính cẩn gọi là "cha đẻ của nền quảng cáo hiện đại."

Những cuốn sách tuyển chọn hay nhất , trong bộ khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến - Bộ sách quyền năng kinh doanh Online cho người mới bắt đầu khởi nghiệp bán hàng qua mạng :  1 - TỬ HUYỆT CẢM XÚC TÁC GIẢ : ROY GARN 2 - THÔI MIÊN BẰNG NGÔN TỪ TÁC GIẢ JOE VITALE 3 - TRẠNG THÁI MUA HÀNG TÁC GIẢ JOE VITALE 4 - NGHỆ THUẬT VIẾT QUẢNG CÁO TÁC GIẢ VICTOR O. SCHWAB 5 "THUẬT VIẾT LÁCH TỪ A ĐẾN Z TÁC GIẢ: NGỌC TRÂN 6 NHỮNG ĐỊNH LUẬT BẤT BIẾN CỦA QUẢNG CÁO TÁC GIẢ : ROSSER REEVES . 7 QUẢNG CÁO QUYẾN RŨ TÁC GIẢ PIERRE MARTINEAU  8 - TRIỀU ĐẠI CỦA MỘT ÔNG HOÀNG QUẢNG CÁO DAVID OGILVY . 9 - Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy Tác giả:David Ogilvy 10 ”THUẬN TÂM Ý” TÁC GIẢ NICHOLAS EPLEY 11 - Sách 9 TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI ĐANG YÊU VÀ ĐƯỢC YÊU TÁC GIẢ: HIDEKO SUZUKI  12 KẾ TOÁN KIỂM TOÁN TRONG KINH DOANH – GIÁO TRÌNH MÔN F1 ACCA tác giả Nguyễn Công Tâm . 13- NGUYÊN LÝ DESIGN THỊ GIÁC TÁC GIẢ NGUYỄN HỒNG HƯNG .14  BỐ CỤC THỊ GIÁC – TÁC GIẢ NGUYỄN HỒNG HƯNG 15 - AI RỒI CŨNG CHẾT TÁC GIẢ: ATUL GAWANDE . Công Ty  TNHH VĂN HÓA HỌC - TÔN VINH GIÁ TRỊ TRI THỨC trân trọng chia sẻ !