Mua mỹ phẩm tóc nữ DELUXE WAX KELLA A+ PREMIUM 80ML gọi zalo 0911801111
 

Công dụng:

Là chất sáp dạng gel pomade nên thích cho hầu hết các loại tóc từ mỏng đến dày, dài. Dành cho những ai có thói quen chỉnh chu, gọn gàng, lịch sự và cần độ bóng.

Cách dùng:

Bôi lượng nhỏ sản phẩm vào lòng bàn tay, vuốt kỹ và đều tóc từ chân tóc tới ngọn tóc, sáng tạo mái tóc theo phong cách của bạn.

Chuẩn bị tâm lý và thái độ trước khi tham gia hoạt động nghề làm tóc Việt . 
 

Bước 1 : bạn phải gia nhập vào ngành tóc, tìm hiểu và khổ luyện với những kĩ thuật cơ bản nhất. Bạn phải biến những kỹ thuật đó trở nên thuần thục, nhuần nhuyễn và in sâu vào đầu những kiến thức cần có. ( Đây là bước khởi đầu mà thôi )

Bước 2 : phát triển những kỹ thuật cơ bản thành nâng cao, sáng tạo. Để làm được điều này, này cần tới bước thực tiện trên người mẫu thực  sự, làm ra những sản phẩm tóc tinh tế và thực dụng ( có thể nói lúc này bạn là người học việc )

 

Bước 3 : Ngoài những kiến thức, kĩ thuật sẵn có, bạn cần tham gia những buổi trainning, seniar, hair show..v.v… Đây là mức phát triển cao hơn, bởi bạn sẽ nhìn thấy những kinh nghiệm của người đàn anh, đàn chị đi trước trong ngành làm đẹp. Tức là bạn sẽ cảm nhận được về tóc, make up , trang phục…đây là sự kết hợp hoàn mỹ của các nhà thiết kế . ( Tất nhiên, bạn chỉ học hỏi được phần nào thôi nhưng bạn đã trở thành tín đồ của ngành làm đẹp rồi đấy ! )

Bước 4 : Giao tiếp là phần không thể thiếu, điều này do bản thân mỗi người sẽ có sự thay đổi khác nhau. Đa phần, người bước vào ngành làm đẹp thì tính tình trở nên điềm tĩnh, hòa nhã, thân thiện, nhiệt tâm. Các yếu tố này sẽ giúp bạn có được bản lĩnh trong lĩnh vực giao tiếp, nó sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên tạo mẫu tóc.

 

Bước 5 : Trong thời gian hành nghề, bạn hãy tìm hiểu sâu về các dòng hóa chất, các hãng mĩ phẩm, thành phần và tác dụng của một mẫu thiết kế tóc. Ngoài ra, bạn cần phát biểu và hướng dẫn. Vậy là bạn đã hội tụ tạm đủ các yếu tố để trở thành kĩ thuật viên chuyên nghiệp .

Bước 6 : Đây là bước khó giải quyết nhất, bởi bạn cần cố gắng gấp nhiều lần so với bước thứ 5. Thiên thời-địa lợi-nhân hòa là điều giúp bạn vượt qua những khó khăn trước mắt. Trong đó, tổng thể 5 bước vừa nêu trên phải được phát triển không ngừng cho tới khi bạn hoàn toàn thuyết phục và chiếm được lòng tin của công chúng thì mới có thể được gọi là một Nhà Tạo Mẫu Tóc .

Tóm lại, Nhà Tạo Mẫu Tóc là người luôn sáng tạo, cho ra những phương pháp cải tiến, những mẫu tóc mới lạ, nhưng mang tính thực dụng trong cuộc sống. Và hiện tại ở Việt Nam, cái ngôn từ Nhà Tạo Mẫu Tóc chỉ có thể được công nhận khi có cự công nhận của các tín đồ làm đẹp hoặc công chúng mà thôi .

Lời khuyên cho các bạn trẻ là nên làm tốt mỗi bước đi của mình để vững chắc hơn. Với thời điểm hiện tại, tiệm tóc nhiều, thợ tóc đông nhưng con đường thì chỉ có một mà thôi. Vậy thì, muốn đi trên một con đường đầy chông gai, bạn phải có đôi chân vững vàng, kiên định. 

Mong rằng các bạn hiểu và đam mê thực sự với cái đẹp sẽ sớm tìm được hướng đi đến thành công cho riêng mình. Mỹ phẩm tóc sỉ  – Là Trang Thương Mại Điện Tử Ngành Tóc Hàng đầu tại Việt Nam – Trang Chuyên cung cấp thông tin dành cho anh chị em nghề Tóc . Là nơi giao lưu chia sẻ kỹ thuật làm tóc mới , đồng thời giới thiệu sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của các salon mang thương hiệu Việt đến với các chị em phụ nữ Việt .

Sứ mệnh chính của Tóc Nữ  – TÔN VINH GIÁ TRỊ NGHỀ TÓC – TÔN VINH GIÁ TRỊ PHỤ NỮ .

Hướng dẫn làm tóc :  là nơi tiếp nhận những kỹ thuật làm tóc mới nhất của các nhà tạo mẫu tóc xuất sắc trên cả nước .

Công ty Phụ Liệu Ngành Làm đẹp - Làm tóc  – Tư vấn hướng nghiệp dành cho các học viên đam mê nghề tóc , giới thiệu những Khóa học , lớp học từ cơ bản đến nâng cao về Các Chuyên môn “ UỐN – DUỖI- NHUỘM -PHỤC HỒI – NỐI TÓC – CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – TRANG ĐIỂM CÔ DÂU – CHĂM SÓC DA …..

Công ty MỸ PHẨM MÁY MÓC NGÀNH TÓC : là thương hiệu đáng tin cậy để các Công ty Mỹ Phẩm trong và ngoài nước chia sẻ các dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới nhất , đến các Salon chăm sóc tóc trên toàn quốc .


Website MUA MỸ PHẨM TÓC NỮ - CÔNG TY VĂN HÓA HỌC - TÔN VINH GIÁ TRỊ NGHỀ TÓC - TÔN VINH GIÁ TRỊ PHỤ NỮ  xin chào bạn ! 

Hướng dẫn anh chị em ngành tóc cách chọn lựa sản phẩm làm tóc chuyên nghiệp , hiệu quả nhất ....

Bạn là thợ làm tóc , làm nghề chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ : Uốn Duỗi Nhuộm Tóc , Gội đầu , làm móng , chăm sóc da ...?
Bạn là Chủ SPA chăm sóc mi , thẩm mỹ , chăm sóc làm da , trị mụn , trang điểm ...? 
Bạn là Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp , nhà đào tạo thợ làm tóc chuyên sâu ...?