Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo Và Khoa Học Quảng Cáo Tác giả: Claude C. Hopkins

Chào bạn , bạn là nhà sản xuất , bạn đang sở hữu nguồn hàng rất chất lượng , giá nhập siêu mềm , nhưng bạn vẫn không biết làm sao để bán hàng ? Bán tại cửa hàng ? Hay bán qua internet , bán qua zalo , face , hay ký gởi các đơn vị  phân phối có uy tín ? ĐÂY LÀ CUỐN SÁCH GIÚP BẠN THỰC HIỆN ĐƯỢC KHAO KHÁT BÁN HÀNG NHANH CỦA BẠN ... NGHỆ THUẬT VIẾT QUẢNG CÁO ĐỈNH CAO 

Website đọc sách miễn phí Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo Và Khoa Học Quảng Cáo   .Web Mua sách mới trực tuyến Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo Và Khoa Học Quảng Cáo GIÁ TỐT GỌI 0911801111 gặp anh Phú

Cửa hàng sách Online Mua sách rẻ Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo Và Khoa Học Quảng Cáo Tác giả: Claude C. Hopkins  online giảm giá tốt nhất GỌI zalo 0911071111 . Nhà sách qua mạng chuyên nghiệp - Mua sách độc quyền Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo Và Khoa Học Quảng Cáo Tác giả: Claude C. Hopkins     giá bán 111k gọi  0911801111.  

Mua sách sỉ Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo Và Khoa Học Quảng Cáo Tác giả: Claude C. Hopkins      tốt nhất tại sài gòn , hồ chí minh Gọi  0911010999 . Mua sách nhanh QCâu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo Và Khoa Học Quảng Cáo Tác giả: Claude C. Hopkins    uy tín qua mạng tại Việt Nam gọi 0911121222 . Mua bán sách hay - Sách tuyển chọn  Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo Và Khoa Học Quảng Cáo Tác giả: Claude C. Hopkins    ZALO 0911121222 = Đại chỉ 30/19 Nguyễn Cửu Vân Bình Thạnh - công ty VĂN HÓA HỌC - TÔN VINH GIÁ TRỊ TRI THỨC !

Câu chuyện của tôi trong ngành quảng cáo và khoa học quảng cáo là cuốn sách vô cùng thú vị về bài học kinh doanh trong ngành quảng cáo của tác giả Claude C. Hopkins. Cuốn sách gồm hai phần: tự truyện về cuộc đời cũng như sự nghiệp quảng cáo của thiên tài xuất chúng Claude C. Hopkins và những phương thức khoa học, những khái niệm, lý thuyết ngắn gọn, súc tích về những điều cơ bản trong quảng cáo như nghề viết mẫu quảng cáo.

Claude C. Hopkins tin rằng quảng cáo cũng là một ngành kinh doanh, ông đã ứng dụng mọi chiến lược, nguyên lý về phương cách kinh doanh đích thực vào các quảng cáo của mình. Ông tin rằng những cách dùng thử hay những khoản hoàn tiền đảm bảo... là các cách quảng cáo hiệu quả nhất.

"Trước khi dấn thân vào ngành quảng cáo, hãy đảm bảo bạn đã đọc cuốn sách này bảy lần. Nó đã thay đổi hướng đi của cuộc đời tôi." - (David Ogilvy)

Những cuốn sách tuyển chọn hay nhất , trong bộ khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến - Bộ sách quyền năng kinh doanh Online cho người mới bắt đầu khởi nghiệp bán hàng qua mạng :  1 - TỬ HUYỆT CẢM XÚC TÁC GIẢ : ROY GARN 2 - THÔI MIÊN BẰNG NGÔN TỪ TÁC GIẢ JOE VITALE 3 - TRẠNG THÁI MUA HÀNG TÁC GIẢ JOE VITALE 4 - NGHỆ THUẬT VIẾT QUẢNG CÁO TÁC GIẢ VICTOR O. SCHWAB 5 "THUẬT VIẾT LÁCH TỪ A ĐẾN Z TÁC GIẢ: NGỌC TRÂN 6 NHỮNG ĐỊNH LUẬT BẤT BIẾN CỦA QUẢNG CÁO TÁC GIẢ : ROSSER REEVES . 7 QUẢNG CÁO QUYẾN RŨ TÁC GIẢ PIERRE MARTINEAU  8 - TRIỀU ĐẠI CỦA MỘT ÔNG HOÀNG QUẢNG CÁO DAVID OGILVY . 9 - Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy Tác giả:David Ogilvy 10 ”THUẬN TÂM Ý” TÁC GIẢ NICHOLAS EPLEY 11 - Sách 9 TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI ĐANG YÊU VÀ ĐƯỢC YÊU TÁC GIẢ: HIDEKO SUZUKI  12 KẾ TOÁN KIỂM TOÁN TRONG KINH DOANH – GIÁO TRÌNH MÔN F1 ACCA tác giả Nguyễn Công Tâm . 13- NGUYÊN LÝ DESIGN THỊ GIÁC TÁC GIẢ NGUYỄN HỒNG HƯNG .14  BỐ CỤC THỊ GIÁC – TÁC GIẢ NGUYỄN HỒNG HƯNG 15 - AI RỒI CŨNG CHẾT TÁC GIẢ: ATUL GAWANDE . Công Ty  TNHH VĂN HÓA HỌC - TÔN VINH GIÁ TRỊ TRI THỨC trân trọng chia sẻ !